น่าทึ่งมาก เพียงแค่ของในครัว ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด
พิชิตไขมันในเส้นเลือดอย่างได้ผล 100 %
กระเทียม
ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด ป้องกันการจับตัวเป็นลิ่มเลือด ป้องกันหัวใจขาดเลือด และรักษาความดันโลหิตสูง
วิธีทำ
กระเทียมโทน (Garlic) จำนวน 21 หัว ปอกเปลือกออกให้หมด
น้ำผึ้ง (Honey) เตรียมไว้ประมาณ 1 ถ้วย
เสร็จแล้วเรานำกระเทียมที่ปอกเปลือกทั้งหมดใส่ในขวดโหล แล้วก็ตามด้วยน้ำผึ้งที่เตรียมไว้ ใส่ลงไปจนท่วมกระเทียม เล็กน้อย แล้วก็ปิดฝาให้แน่น เก็บไว้ให้พ้นแสงแดด ประมาณ 7 วัน
เมื่อครบ 7 วันแล้ว ก็นำออกมากินใด้เลย
วิธีกิน
ให้กินวันละครั้ง ครั้งละ 3 หัว กินพร้อมกับน้ำผึ้ง ติดต่อกัน 7 วัน
เพียงแค่น้ำเราก็จะห่างไกลจากโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือดแล้วค่ะ
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น